เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Embassy English Oxford, Oxford

เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน
เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน Embassy English Oxford, Oxford

แนะนำโรงเรียน

เกี่ยวกับ Embassy English Oxford, Oxford

Embassy English Oxford เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีสาขาอยู่ 18 สาขาแห่งทั้วทั้ง 5 ภูมิภาค แต่มีมาตรฐานการเรียนการสอนเดียวกัน ทั้งภาพของบุคลากร สิ่งแวดล้อมภายในโรงเรียน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ การมีหลากหลสยสาขาทั่วโลกนั้นทำให้นักเรียนจากนานาประเทศสามารภเลือกเรียนรู้ภาษากับ Embassy English Oxford แตกต่างสาขากันไปตามความพอใจของแต่ละคน และนี้คือจุดเด่นของโรงเรียนนี้

Oxford นั้นเป็นที่รู้จักดีของนักเรียนนักศึกษาทั่วโลกอยู่แล้ว ด้วยความเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง Oxford University และยังมีสถานศึกษาที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับอีกมากมาย นอกจากชื่อเสียงแล้ว บรรยากาศภายในเมืองสถานที่ท่องเที่ยว สถาปัตยกรรมโบราณที่แฝงด้วยกลิ่นอายทางประวัติศาตร์ ทำให้ที่นี้เป้นที่นิยมของนักเรียนนักศึกษาที่อยากจะมาเก็บเกี่ยวความรู้และประสบการณ์กลับบ้าน

Embassy English Oxford  ตั้งอยู่ในตัวเมืองโรงเรียนอยู่ชั้น 1 ถึง 4 ในอาคาร Boswell House แหล่งช็อปปิ้งทันสมัยและร้านอาหารจากนานประเทศมีมากมายให้เลือกบน Broad Street ซึ่งอยุ่ติดกับโรงเรียนเพียงนิดเดียวเท่านั้น ซึ่งตัวอาคารภายนอกนั้นตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมโบราณแต่ภายในตัวโรงเรียนมีความทันสมัย มีอุปกรณืการเรียนที่ครบคลั่นและสิ่งอำนวยวามสะดวกมากมาย เช่น ห้องเรียนพร้อม กระดาษไวบอร์ทอัจฉริยะ ในทุกๆห้อง มีห้องนั่งเล่นและห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมกับอินเตอร์เน็ตฟรีไวไฟ และยังมีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้คำปรึกษาแก่นักเรียนในทุกๆด้าน มีการจัดทริปไปเที่ยว UK ไปถึงทริปเที่ยวยุโรป แต่ก็อาจจะมีการเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มตามแต่ละทริป

หลักสูตรที่เปิดสอน

  • หลักสูตร Intensive English Course 28L
  • หลักสูตร General English Course 20L

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นเดือนนี้

ตารางค่าใช้จ่าย ราคาค่าเรียน 6 เดือน

 

ที่อยู่

Address:

 
Tel.

Website: embassyenglish.com

กลับไปด้านบน