เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน London School of Commerce, London

เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน
เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน London School of Commerce, London

แนะนำโรงเรียน

เกี่ยวกับ London School of Commerce, London

London School of Commerce ได้รับการรับรองโดย british Accreditation Council และสมาชิกของ Independent Furthera and Higher Education (BAC) ของประเทศอังกฤษ และยังได้รับการรับรองจาก กพ ของประเทศไทยในวุฒิปริญญาโทที่ได้รับจากทางมหาวิทยาลัย

London School of Commerce เปิดรับนักศึกษาในระดับ ปริญญาตรี และ ปริญญาโท ทางด้านธุรกิจ Management International และ Hospitality and Tourist Management โดยนำหลักสูตรการเรียนการสอนที่เข้นข้นของ มหาลัย (UWIC) ซึ่งเป็นมหาลัยที่ได้รับรางวัล The best new University in the UK 2003 และเมื่อศึกษาสำเร็จแล้วจะได้รับวุฒิการศึกษา จาก 2 สถาบันคือ Postgraduate Diploma in business Adminisation จาก London School of Commerce (Lsc)และMBAจาก University of wales institute Cardiff

จุดเด่นของ London School of Commerce

London School of Commerce ตั้งอยู่ในกลางกรุงลอนดอน ใช้เวลาไปเพียง 5 นาทีไปยัง London Bridge สถาบันแวดล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ อาทิเช่น Tower Bridge, Tower of London, London Eye, Big Ben, London Dungeon, Houses fo parliament ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ต่างๆมากมาย สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกเพราะอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ดังนั้นนอกจากนักเรียนจะได้รับความรู้จากในห้องเรียนแล้วยังจะได้รับประสบการณ์ต่างๆมากมายกลับไปโดยไม่รู้ตัว อีกทั้งลอนดอนยังเป็นอีกเมืองหนึ่งที่มีชื่อเสียงทางด้านธุรกิจระหว่างประเทศระดับโลกและเป็นศูนย์รวม International company ต่างๆมากมาย ดังนั้นนักเรียนที่เข้ามาศึกษาในกรุงลอนดอนจะสามารถมองเห็นภาพของการดำเนินธุรกิจระหว่างประเทศได้อย่างชัดเจน

หลักสูตรที่เปิดสอน

  • หลักสูตร DBA (Doctor of Business Administration)
  • หลักสูตร Master of Business Administration (MBA)
  • หลักสูตร Master of Hospitality Management
  • หลักสูตร Master of Tourism Management
  • หลักสูตร Master of Information Technology

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นเดือนนี้

ตารางค่าใช้จ่าย ราคาค่าเรียน 6 เดือน

 

ที่อยู่

Address:

London School of Commerce

Chaucer House, White Hart Yard,
London SE1 1NX, United Kingdom
Tel: +44 207 357 0077
Fax: +44 207 403 1163

 

Website: lsclondon.co.uk

กลับไปด้านบน