เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน St Giles International, London

เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน
เรียนต่อ เรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ค่าเรียน St Giles International, London

แนะนำโรงเรียน

เกี่ยวกับ St Giles International, London

เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีสาขาอยู่มากมายในหลายประเทศทั่วโลก เปิดสอนหลักสูตรที่กว้างขว้างและรองรับนักเรียนหลายวัยหลากหลายประเทศทั่วโลก

St Giles International สาขา London central ตั้งอยู่ในย่านทันสมัย ใจกลางกรุงลอนดอน อยู่ตรงข้ามกับ Russell Square และสามารถเดินไปที่ British Museum ได้ในเวลาเพียง 5 นาที มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องเรียนขนาดใหญ่ 51 ห้อง จำนวนนักเรียนในแต่ละห้องจะไม่เกิน 12 คนเพื่อการดูแลอย่างทั่วถึง มีการติดตั้ง interactive Whiteboard ไว้เพื่อเป็นสื่อการสอน นอกจากนี้ยังมี ห้องสมุดและร้านขายหนังสือสำหรับนักเรียน ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง Wi-Fi และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงให้บริการฟรี สวนหย่อมบนดาดฟ้าให้นักเรียนขึ้นไปเล่นได้ยามว่าง  มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่สุดพิเศษ ทั้งยังมีการจัดหาที่พักให้แก่นักเรียนหลากหลายแบบอีกด้วย

สำหรับระบบการคมนาคมที่นี่ไม่มีสิ่งใดต้องกัวล เพราะมีการจัดระบบการเดินทางของลอนดอนที่ดีอยู่แล้ว และยังมีหลาหลายทางเลือกในกางเดินทาง เช่น รถบัส รถไฟ หรือรถรางก็ตาม

หากนักเรียนต้องการจะเดินทางท่องเที่ยวก็ทำได้อย่างง่ายๆร่วมการเดินทางไปกับโรงเรียนก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะ St Giles International มีการจัดกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น ชมรมต่างๆในโรงเรียน การไปดูหนังรอบดึก ทริปท่องเที่ยวทั้งฝนและนอกลอนดอน

หลักสูตรที่เปิดสอน

  • หลักสูตรภาษาอังกฤษ General English Course 28L
  • หลักสูตรภาษาอังกฤษ General English Course 20L ช่วงเช้า

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นเดือนนี้

ตารางค่าใช้จ่าย ราคาค่าเรียน 6 เดือน

 

ที่อยู่

Address:

154 Southampton Row
London WC1B 5JX
UK

+44 (0) 20 7837 0404
Registrar: Maxine Malvo
Principal: Mark Rendell
londoncentral@stgiles.co.uk

 

Website: stgiles-international.com

กลับไปด้านบน